ZHANG JIA GANG CITY NANCHENG แมชชีน จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องบรรจุน้ำอัตโนมัติ

เครื่องบรรจุน้ำเติมประกายเครื่องเป่าถุงเติมน้ำ

ได้รับการรับรอง
คุณภาพดีที่สุดบริการหลังการขายคุณเป็นทีมที่ดีที่สุดปีเตอร์เราเป็นเพื่อนกันตลอดไป

—— Mr. m buraihi

สายการผลิตทำงานได้อย่างราบรื่นบริการหลังการขายการสื่อสารได้อย่างรวดเร็ว บริษัท ของเรามีความพึงพอใจมากกับความร่วมมือ

—— Daniel Carrizo

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องบรรจุน้ำเติมประกายเครื่องเป่าถุงเติมน้ำ

ภาพใหญ่ :  เครื่องบรรจุน้ำเติมประกายเครื่องเป่าถุงเติมน้ำ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: NC
ได้รับการรับรอง: CE/ISO
หมายเลขรุ่น: BXGF

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย
ราคา: USD +90000 + UNIT
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้ส่งออก
เวลาการส่งมอบ: ทำงาน 45 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, L/C
สามารถในการผลิต: 10 + UNIT + เดือน
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: SUS304 ความจุ: 2000BPH อำนาจ: 4.6KW น้ำหนัก: 2500 กก. ชนิดขับเคลื่อน: ติดตั้งระบบไฟฟ้า ควบคุม: PLC + หน้าจอสัมผัส เงื่อนไข: ใหม่ สี: ที่กำหนดเอง เกรด: Gravity Filling แสงสูง:

small scale filling machine

,

3 in 1 filling machine

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

เครื่องบรรจุน้ำอัตโนมัตินี้เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการผลิตน้ำดื่มบรรจุขวดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และของไหลอื่นที่ไม่ใช่แก๊ส เครื่องนี้สามารถใช้กับผลิตภัณฑ์พลาสติกทุกชนิดเช่น PET, PE ขนาดขวดแตกต่างกันไปตั้งแต่ 250 มล. ถึง 2000 มล. ในขณะที่การเปลี่ยนขวดน้อยเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับปริมาณขวดที่แตกต่างกัน เครื่องผลิตจากสเตนเลสสตีลที่ยอดเยี่ยมพร้อมด้วยสารป้องกันการกัดกร่อนที่ได้มาตรฐานสูง การออกแบบเครื่องจักรเป็นไปตามมาตรฐานด้านเทคนิคของเยอรมนีและอิตาลี เมื่อเทียบกับเครื่องจักรแบบดั้งเดิมเครื่องของเรามีความแม่นยำในการประมวลผลสูงและมีเสถียรภาพมากขึ้นการดำเนินงานชุดเครื่องป้อนกำลังการผลิตนี้แตกต่างกันไปตั้งแต่ 3000BPH ถึง 32000BPH

เครื่องบรรจุน้ำของเรามีการใช้พลังงานน้ำต่ำการใช้พื้นที่ขนาดเล็กและการใช้งานที่ง่าย ในขณะเดียวกันจะช่วยปรับปรุงสภาพสุขาภิบาลและลดความยุ่งยากในการบำรุงรักษา มันสมบูรณ์แบบสามารถสมบูรณ์การทำงานของการล้างอัตโนมัติเติมและการกำหนดซึ่งได้รับการอนุมัติจากลูกค้าของเราเป็นทางเทคนิคที่ครบกำหนดและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

กระบวนการทำงาน
1. การป้อนและป้อนข้อมูลแบบ Preform

ใช้วิธีป้อนข้อมูลและ unscrambling แบบ preforms ที่ preforms ซึ่ง preforms ผ่านลิ้นชัก preform และถูกส่งไปยัง preform unscrambler ภายใน prescrambler preform, preforms จะถูกจัดเรียงโดยอัตโนมัติและจัดส่งโดยสองทรงกระบอกหมุนหมุนด้วยความเร็วเดียวกันและคนที่เหลือจะถูกเลือกโดยล้อดาวและส่งกลับไปยังถังเติมก่อน กระบวนการทั้งหมดของการถอดปลั๊ก preform เป็นไปอย่างอัตโนมัติโดยอัตโนมัติและมีประสิทธิภาพสูงโดยไม่ต้องมีรอยขีดข่วนก่อน preform

2. เครื่องทำความร้อน
ใช้วิธีป้อนข้อมูลและ unscrambling แบบ preforms ที่ preforms ซึ่ง preforms ผ่านลิ้นชัก preform และถูกส่งไปยัง preform unscrambler ภายใน prescrambler preform, preforms จะถูกจัดเรียงโดยอัตโนมัติและจัดส่งโดยสองทรงกระบอกหมุนหมุนด้วยความเร็วเดียวกันและคนที่เหลือจะถูกเลือกโดยล้อดาวและส่งกลับไปยังถังเติมก่อน กระบวนการทั้งหมดของการถอดปลั๊ก preform เป็นไปอย่างอัตโนมัติโดยอัตโนมัติและมีประสิทธิภาพสูงโดยไม่ต้องมีรอยขีดข่วนก่อน preform
3 . หน่วยเป่า

ตัวจัดการพิเศษนำเสนอ preforms อุ่นเพื่อแม่พิมพ์ตามโค้งบาง cam หลังจากที่ยืดก่อนเป่า, preform จะถูกเป่าให้ขวดโดยการเชื่อมต่อแรงดันสูงบีบอัดอากาศ ตัวจัดการพิเศษจะส่งขวดที่เสร็จแล้วออกไปตามเส้นโค้งของลูกเบี้ยว

4. หน่วยบรรจุ

ขวดที่ทำจากระเบิดจะถูกขนส่งไปยังฟิลเลอร์ผ่านทางกระจังดาว หลังจากใส่ฟิลเลอร์แล้วขวดจะถูกยึดด้วยกระบอกสูบของกระบอกสูบและตระหนักถึงการขึ้นและลงภายใต้ผลของลูกเบี้ยว
ฟิลเลอร์ใช้วิธีเติมแรงโน้มถ่วง ปากขวดขึ้นเพื่อเปิดวาล์วเติมและเริ่มบรรจุ ในขณะที่ผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นและเสียบรูกลับอากาศการบรรจุจะเสร็จสิ้น หลังเติมปากขวดจะเลื่อนลงและออกจากวาล์วเติม

5. หน่วยความจำสูงสุด

ขวดป้อน capper ผ่านการเปลี่ยน starwheel มีดป้องกันการหมุนของ capper บล็อกคอขวดเพื่อให้ขวดอยู่ในแนวตั้งและป้องกันการหมุน หัวโกฐให้หมุนและหมุนได้ ภายใต้ผลของลูกเบี้ยวการกระทำของฝาจับหมวกฝาเกลียวและฝาปิดการปล่อยให้เสร็จสิ้นหลักสูตรการกำหนดทั้งหมด ขวดที่เสร็จแล้วจะถูกลำเลียงผ่านขวดเหลี่ยมขวดออกไปยังลำเลียงแบบขวดออกจากนั้นจะถูกส่งออกมาจาก combiblock เครื่องทั้งหมด adopts คอนโซลปิดผนึกหน้าต่างที่สวยงามและดี

รุ่นสำหรับขวดน้ำ
NO แบบ ความจุ ข้อสังเกต
1 8-24-8 12000bph
2 12-32-10 18000bph
3 16-40-15 24000bph
4 20-60-18 36000bph
ทำไมต้องเลือก Combiblock แบบเป่าโดยใช้ Sunswell
1) เครื่องตรวจวัดระบบทุติยภูมิแบบพิเศษที่ออกแบบมาเป็นพิเศษในช่วงความดันของกระบวนการยืดขวดในแต่ละช่องเพื่อให้ได้พารามิเตอร์ที่ถูกต้องและทันเวลาสำหรับการปรับทางเทคนิคซึ่งจะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถปรับค่าพารามิเตอร์ทางเทคนิคได้สะดวกยิ่งขึ้น
2) ใช้เทคโนโลยีการถ่ายโอนข้อมูลของหุ่นยนต์ที่กลไกการควบคุมลูกเบี้ยวสามารถควบคุมได้อย่างแม่นยำ จับและส่ง preforms ด้วยความเร็วสูงและมีคุณภาพเชื่อถือได้ การทำ preform การส่ง preform การหยอดขวดและการส่งขวดจะตรงกับการกระทำของการเปิดและปิดแม่พิมพ์เพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการเคลื่อนที่เป็นไปอย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพสูง การจัดเตรียม preform การจัดส่ง preform การใช้ขวดและขวดจัดอันดับเสร็จสิ้นโดยอัตโนมัติโดย manipulator เพื่อหลีกเลี่ยงมลพิษทางเสียงกลาง

3) กลไกลูกเบี้ยวควบคุมการเปิดและปิดของโครงแม่พิมพ์ ระบบล็อคแบบพิเศษและแรงดันและโครงสร้างเฟรมแบบเรียบง่ายและมั่นคงสามารถควบคุมค่าพารามิเตอร์การเป่าของแต่ละโพรงได้อย่างอิสระ ฟังก์ชั่นการวิเคราะห์ความผิดปกติที่ดีและโครงสร้างเป่าพิเศษช่วยให้มั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือในการปิดผนึกภายใต้ความดันต่างๆ สามารถปรับความดันได้

4) ก้านยืดควบคุมการยืดตามแนวแกนของ preform ระเบิดครั้งแรกและครั้งที่สองเป่า preform ของการควบคุมแนวตั้งยืด ด้วยการปรับแรงบิดครั้งแรกและครั้งที่สองทำให้สามารถกระจายความหนาของผนังขวดได้อย่างแม่นยำ

5) ทำลายการออกแบบตามแบบแผนและใช้โครงสร้างของบูชหมุนแบบโคแอกเซียลที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา ใช้สองแบริ่งลูกปืนร่องลึกเพื่อแก้ไขสองปลายที่จะทำให้แกนนอกและแกนแกนศูนย์กลางเพื่อให้แน่ใจว่าแหวนซีลหมุนไม่ง่ายที่จะได้รับความเสียหาย ในเวลาเดียวกันให้เพิ่มช่องเก็บน้ำเพื่อให้น้ำรั่วไหลในท่อ Gore ไหลกลับไปตามท่อเพื่อให้แน่ใจว่าผู้จัดจำหน่ายน้ำจะไม่รั่วไหล

รายละเอียดการติดต่อ
ZHANGJIAGANG CITY NANCHENG MACHINERY CO.,LTD

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง Message not be empty!